[Hướng dẫn] – Toàn tập về Sand of Salzaar – Đại Mạc Đao Phong

Giới thiệu về Sand of Salzaar

Sand of Salzaar là một game có lối chơi rất hấp dẫn và thú vị, đưa bạn nhập vai vào một chiến binh nơi sa mạc hoang vu và bắt đầu hành trình xây dựng quân đội của chính mình, khởi hành với một số tiền ít ỏi và đơn độc người chơi từng bước một tuyển mộ binh lính, gia tăng danh vọng, gầy dựng lãnh thổ cho bản thân.

Được biết đến khá nhiều do lối chơi tương tự dòng game siêu phẩm Mount and Blade nhưng với góc nhìn 2D cùng một thế giới đầy rẫy quái vật và phép thuật thì Sand of Salzaar sẽ cho bạn một trải nghiệm khác biệt hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn nhân vật đầu game

Sand of Salzaar có khá nhiều nhân vật và mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện phụ riêng, vài nhân vật còn có gameplay hoàn toàn khác biệt nên cẩn thận và cân nhắc lựa chọn.

Ví dụ nhân vật đầu tiên là Spiritmancer có lối chơi rất đơn giản và cực mạnh, cũng như được 1 đồng đội hỗ trợ từ sớm giúp bạn khởi đầu game rất dễ dàng, đây cũng là nhân vật thích hợp nhất cho người mới.

Ngược lại Sultan là nhân vật tương đối dễ chơi về mặt kỹ năng nhưng sẽ cho bạn bắt đầu việc quản lý tribe (bộ lạc) từ đầu, so với các nhân vật khác thì giai đoạn gần cuối game họ mới bắt đầu việc chiếm đóng và quản lý, nên cần kiến thức và hiểu biết kha khá để bắt đầu với Sultan.

Ngoài ra còn có Nameless, cho bạn mội lối chơi tự do và khó khăn hơn, các tribes khác cũng xung đột từ đầu nên người chơi sẽ giáp mặt rất nhiều thử thách ngay khi bắt đầu game, cũng như phải có kha khá điểm Legacy để build được các skill độc quyền của class.

Recruit 2 đơn vị lính (troop) cực trâu đầu game

Đây là 2 đơn vị lính mà bạn có thể dễ dàng nhận được đầu game và vẫn mạnh mẽ đồng hành đến cuối game.

Trước tiên, việc cần làm sau khi mua ngựa là bạn đi thẳng đến map Zagros Mountain và tìm mua 5 răng sói và 1 bông hoa xanh lá, chúng đều có bán ở các thành trấn, hoa có thể hái dọc đường hoặc xuống làng Snowrigde ở phía dưới, ngay thành nhìn hướng Tây Bắc cũng có 1 bông.
Sau đó tìm đến địa điểm như hình dưới, đảo vài lần sẽ thấy cái cây như Maokai hiện hình. Ko thấy thì chờ đến đêm, ban ngày nó đi quang hợp rồi.

Đủ 2 món trên đưa nó là nó vào team. Em Groot này có thể nói là trâu khủng khiếp, hồi máu kinh hoàng. Ít tốn tài nguyên và có thể dùng đến cuối game.

Tiếp theo đến Malphite. Em người đá này cũng là tanker kinh hoàng không kém em Maokai trên, lại còn 4 hình thái nâng cấp cực chất lượng.
Đi lên map sa mạc West Docana Desert. Tại 3 vị trí đúng thứ tự như hình dưới tìm thấy em nó đang nấp thì nói chuyện là được.
Đến vị trí thứ 3 xong thì đánh thắng và hứa không ăn em nó là tuyển được vào team.
Tầm lv3 là cân được em nó rồi, hit run khá đơn giản nếu bạn có damage phép (magic), còn thuần skill vật lý thì rất là chua, chắc ăn tí thì ôm theo vài cục máu.

Chọn nhiệm vụ cẩn thận

Hệ thống nhiệm vụ thành trấn trong Sand of Salzaar thì khá là ít, trong giai đoạn đầu game đến giữa game thì rất quan trọng việc nhận quest vì họ ít khi giao nhiệm vụ và hầu hết đều rất đơn giản, nhưng nó cho bạn 1 số điểm hảo cảm rất có tác dụng lâu dài.

Điều quan trọng là phải chọn nv nào để làm vì nhiệm vụ đa số trùng lặp và có giới hạn thời gian, nếu không hoàn thành sẽ bị tụt hảo cảm và dẫn đến nhiều hệ luỵ khác.
Tôi sẽ sắp xếp 1 số quest để anh em cân nhắc ưu tiên. Save load thần công có thể đổi nhiệm vụ.

 • Bảo tiêu: nó sẽ yêu cầu mình hộ tống 1 thương đoàn của nó đi tới điểm nào đấy, ở chế độ chơi Normal anh em cứ mặc kệ nó, đủ ngày là tự hoàn thành quest, ko làm vẫn có ăn mà lại ăn ngon nữa chứ.
 • Diệt cướp: lúc này có 1 băng cướp lảng vảng gần đó, chạy ra đánh nó là xong, về sau có auto battle thì càng nhẹ việc nữa. Để ý chấm trắng trên bản đồ có quỹ đạo lạ lạ là vị trí nó.
 • Dắt trẻ về làng: tìm ở khu vực xung quanh có 3 nhóm nông dân, gọi họ về là xong, lâu lâu có lỗi ở các thành trấn gần vách đá / núi / sông các kiểu thì team nông dân dễ lạc trôi hơi bị xa.
 • Đưa thư / Chuyển đồ: thường nv này chạy rất xa nhưng cũng khá đơn giản, chỉ tốn thời gian, được thì nhận.
 • Giải cứu con tin: đi đến địa điểm chỉ định, đánh băng cướp (nhớ đừng chọn đưa tiền Ura) và dắt nó về là được, quest này cho khá nhiều tiền và exp nên đầu game ưu tiên làm.
 • Mua đồ hộ: cái này thì không nên nhận, rất mất thời gian và không tác dụng nhiều, phải di chuyển xa, tìm đồ, trả phí với trade ở đấy, tốn tiền mua đồ, xong lại phải đem về cho nó, cực phiền phức.

Một số phím tắt hữu dụng

Kể cả những người chơi lâu năm họ cũng ít dùng phím tắt 1 cách chính xác và thường xuyên trong game, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều:

Đơn giản gồm có:

 • Ctrl để tua nhanh thì chắc ai cũng biết rồi.
 • F5 save nhanh khi chơi ở chế độ có thể save load thoải mái. F6 là load.
 • B để mở balo. P là Party. M là map. N đổi hiển thị mini map.
 • L là xem các quest, có thể track quest để tiện quan sát.

Chi tiết hơn tí thì:

 • I là xem thông tin các bè phái, điểm xung đột / hảo cảm các thứ, có thể tìm vị trí NPC muốn tuyển dụng cũng được.
 • F1 – F2 – F3… trong combat các phím tắt này rất quan trọng trong việc dẫn dắt đội quân.
 • A click vào khoảng trống gần địch để tự tấn công các mục tiêu ở gần. Rất quan trọng với tay dài.
 • S để ngừng hành động nhằm giữ vị trí hay ngắt chiêu thức.
 • Space để roll né skill trong khoảng cách ngắn.
 • Nhớ vào Hotkey để xem thêm các phím hay dùng nhất là trong việc combat ở các chiến trường lớn.

Quản lý các đơn vị troop

Tuyển lính có chọn lọc và phù hợp

Một sai lầm thường thấy của người mới chơi là tuyển vô tội vạ quân vào team, điều này có lợi nhưng cũng có hại và hại khá nhiều ở đầu game. Ngoài điểm mạnh dễ thấy là củng cố quân sự thì có vài điểm yếu sau:

 • Tác hại đầu tiên là tốn tiền, đúng vậy, đừng tưởng vài trăm Utar là dễ dàng vì đầu game bạn khá rủng rỉnh nhưng không cân đối là dễ thọt tiền phải đi cày quest, không thể mua nguyên liệu cũng như phải nuôi cơm cho quân nữa.
 • Bị chia level khá nặng nề, đúng vậy, các tướng và lính đều nhận ngang exp như nhau, nên đầu game tuyển quá nhiều rất dễ thọt level toàn quân, khiến làm gì cũng chậm nhưng lại ngỡ mình đang mạnh, khi vào các trận đánh toàn quân thì lượng không bù được chất.
 • Bị phân mảnh quân, khó quản lý, khó nâng cấp, phí tìa nguyên, dễ chạm giới hạn số lượng troops. Về sau khi nâng các tier cao bạn sẽ thấy rõ điều này.
 • Thi thoảng các thành sẽ có những chuyên viên tuyển quân cho bạn những đơn vị cực hiếm mà bạn rất khó gặp, tất nhiên là mạnh cực mạnh với cái giá ngất ngưởng.

Nâng cấp quân T1 – T6

Các đơn vị lính trong game (gọi là troop) đều có cấp bậc, hiện tại là Tier 1 đến 6, gọi tắt là T1…T6.

Khi đủ level và tài nguyên thì bạn có thể dễ dang nâng cấp quân đến T5, tuy nhiên để lên được T6 thì nó lại là vấn đề khác, bạn sẽ phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Đủ số quân. Trong phần Details của quân đó sẽ hiển thị số lượng có đơn vị đấy, thường là 2/4/5, sau mỗi tier sẽ yêu cầu số lượng khác nhau nên phải cần các đơn vị lính giống nhau gộp lại mới thoả điều kiện số lượng.
 • Danh vọng lãnh thổ. Tên quân sẽ chỉ rõ địa điểm xuất xứ của quân đấy thuộc lãnh địa nào, để lên được T6 thì phải đạt tối thiểu bậc 3 mới có thể nâng được. Còn làm thế nào thì chơi đến đấy sẽ tự tìm được.

Tăng sức mạnh đơn vị quân

Ngoài việc nâng cấp như trên thì bạn cũng có thêm 1 số cách để nâng sức mạnh toàn quân của mình lên tầm cao mới:

 • Lựa chọn quân chất lượng: như đoạn diễn văn dài sọc này thì phần đầu bạn đã có 2 đơn vị quân cực trâu và lực cho dàn tank tiền tuyến rồi, ngoài lính lác thông thường bạn cũng có thể tìm được quân chất lượng như Nhện độc / Vua gấu-sói / Rồng / thậm chí hiếm như Thiên Sứ.
 • Tìm quân xịn: đầu game bạn có thể tìm quân ở các thương gia luyện thú và thuê ở buôn làng, về sau có thể đánh các dungeon dạng nhà tù (Prison) để tìm được quân chất lượng hơn, cuối game thì vào các dungeon cấp cao để mở khoá. Ở phiên bản cũ thì bạn có thể có rRồng / Demon từ khá sớm (lv10) do chỉ cần đánh bại nó là được, các bản sau này chỉ rớt đồ mà thôi.
 • Cân bằng đội hình: điều cơ bản ai cũng biết thì đội quân phải có dàn binh chủng phong phú hỗ trợ lẫn nhau, như kỵ sĩ, tanker, pháp sư, buff… Ở phần Troops/Details bạn sẽ thấy có vài icon buff cho chủng quân đó, thường đến từ nội tại của các tướng, bảng talent hay hiếm hoi ở trang bị. Hãy cân băng nó và chú ý các loại Giáp cũng như Class.

Talent quan trọng cho khởi đầu

Hệ thống talent cũng rất quan trọng khi nó ảnh hưởng nhiều đến toàn quân, lời khuyên đưa ra cho anh em cân nhắc theo từng giai đoạn. Nhớ chạy vòng quanh map và nhặt hết các khối đá đỏ.

 • Đầu game nên tăng vào 2 điểm Exp ở nhánh Leadership để lấy exp hàng tuần, nên lấy đầu tiên.
 • Kế tiếp là nhánh Charisma (uy tín / sức ảnh hưởng) ở hướng 8h để lấy đủ 4 slot cho các tướng, gồm người chơi và các NPC tuyển dụng được, cái này khá quan trọng và nên bắt đầu sớm vì các dungeon hầu hết yêu cầu 4 hero để vượt qua, cũng như buff khá mạnh cho đội hình tổng. Về sau điểm này giúp anh em dễ lẫn vào thành cũng như tán gái / cua trai dễ hơn.
 • Tiếp theo là March, hình đôi giày hướng 4/5h. Cho khả năng di chuyển cũng như sửa chữa tiết kiệm tài nguyên hay giảm lương thực tiêu hao…
 • Giữa game thì tăng điểm Trader để kiếm tiền nhưng chỉ nên tăng vừa đủ và hoàn thành nó vào giai đoạn cuối.
 • Lấy vài điểm ở Surgeon để được thuốc hàng tuần.
 • Cuối game thì tăng các nhanh còn lại, ở Surgeon / Leadership dù chỉ cho bạn thêm vài % nhưng do quân đông và chỉ số cao nên các % đấy sẽ ảnh hưởng rất nhiều.
 • Một vài điểm không thể được dùng cùng lúc như ở nhánh Leadership hình dưới thì bạn chỉ có thể chọn 1 trong 3 loại buff mà thôi, nên nếu quân chủng không phù hợp thì cũng k cần tăng vào nó cũng được.

Đánh dấu bản đồ trong Sand of Salzaar

Ưu tiên thứ 2 là đánh dấu map, đây là cái thứ cực cần thiết nhưng game không hỗ trợ nhiều ngoài một điểm mark cơ bản, hãy đánh dấu những điểm quan trọng mà bạn thường xuyên ghé đến, vì sau này cần dùng rất nhiều và có kha khá nhiệm vụ liên quan.

Một vài điểm người chơi nên đánh dấu:

 • Các trại cướp, thường sẽ hồi lại sau 1 thời gian và bạn có thể loot lại lần nữa mà không phải attack.
 • Các trại tù Prison, hãy đánh dấu những nơi trên lv16, đây là nơi cho bạn những troop rất chất lượng ở giai đoạn giữa game.
 • Nơi farm Jade: có 1 số dungeon chuyên cung cấp jade, đây là tài nguyên cực quan trọng cuối game.
 • Điểm đặc biệt: có 1 số nơi để bạn nâng cấp trang bị, tìm vật phẩm cần thiết ở các dungeon…

Kiếm tiền Utar bằng cách Trade

Một cách kiếm Utar cực nhanh và hiệu quả mà game cho phép là mua/bán đặc sản ở các vùng như 1 thương gia đích thực. Hiện ở phiên bản mới này thì không còn kiếm được hàng trăm nghìn Utar như trước (do giới hạn và điều chỉnh giá) nhưng vài chục nghìn trong chục phút thì vẫn được.

Hãy ghi chú giá các loại vật phẩm, nếu rẻ thì mua, đắt thì bán, từng vùng đất đều có sản phẩm riêng để có thể mua và bán sang khu khác. Ví dụ khu đầm lầy Umbra Cliffs có thể mua các khối gỗ, đồ thủ công. Zagros Mountains thì có đá kim cương. Twinluna Valley thì nổi tiếng với Bạc và Vàng. Có thể mua với giá thấp và bán sang khu giá cao để kiếm lời, tuy số lượng bị giảm về ít và giá không chênh nhiều như ở các phiên bản cũ nhưng vẫn kiếm được đủ dùng.

Ngoài tiền thì anh em càn quan tâm đến Gỗ / Đá (kim loại) và thứ hiếm nhất là Jade (ngọc), hãy cẩn thận và tiết kiệm vì game khá hạn chế phần này. Gỗ Đá thì về sau tương đối dư dả khi chiếm đóng các thành. Jade thì phải đánh dấu map lâu lâu rảo nhặt 1 lần hoặc chiếm các thành trấn có mỏ Jade để nhận hàng tuần.

Tán tỉnh các NPC trong game

Việc đạt được hảo cảm của các NPC trong game cũng là đều rất quan trọng, họ có thể tham gia party với bạn, có thể trấn giữ thành trì, tuần tra… Với các NPC thông thường (có level) thì bạn có 2 cách cơ bản là tặng quà và làm cu li.

 • Tặng quà: mỗi NPC chỉ có sở thích về một số loại hình nghệ thuật nên phải có quà phù hợp, còn quà thì cứ đi dungeon, làm quest thì có khả năng rơi ra khá nhiều, một số ít có thể mua ở các thành trấn với giá khá rẻ, nếu gặp thì nên mua.
 • Làm culi: hỏi xem họ cần gì thì làm nhiệm vụ cho họ, thường là đi đòi nợ thuê nên cũng không đơn giản mấy, do mấy thằng nợ thường trốn trong thành không ra hoặc nó rất mạnh nên năn nỉ không được nó đập cho thì toang, thông thường làm nhiệm vụ đủ 2 lần là bạn có thể Tuyển mộ các NPC này.

Còn có 1 loại NPC nữa có tính năng hảo cảm là các em nhân viên trong Bar. Các NPC này muốn đạt được hảo cảm cao thì rất cực. Nhưng khi đạt được 100đ thì có thể tỏ tình như 1 cặp đôi, mở được thành tựu Lover, quan trọng là thi thoảng em nó sẽ cho những món trang sức cực bá như triệu hồi rồng, tàng hình, tạo hoàng kỳ buff AOE…

 • Tặng quà: càng về sau lên rất ít điểm, chỉ 1 điểm hảo cảm và cách 4/5 ngày mới tặng được nữa, nên không nên tặng nhiều.
 • Mời rượu: bạn có thể mời rượu mọi người trong quán, tất nhiên là tốt tiền ngày 1 nhiều hơn, tuần dùng 1 lần, hiệu quả nhất.
 • Đấm nhau: khi gạ kèo so găng trong quán thì em nó có thể cản, bạn đánh thắng thì được tăng điểm, ăn hành thì cũng được thương hại và có điểm, còn trốn luôn cũng có điểm nghe lời em nó dạy.

Bảng tổng hợp thông tin các nhân vật trong game về kỹ năng, hiệu ứng cũng như vai trò hay sở thích trong game. Xem link

Bảng tổng hợp các mối quan hệ giữa các NPC, thi thoảng cãi nhau cũng có thể can thiệp (bằng tiền) để hoà giải. Xem link

Một số kinh nghiệm khác trong Sand of Salzaar

  • Upgrade trang bị: Tại 1 số địa điểm trên bản đồ bạn có thể nâng cấp trang bị của mình lên màu vàng và lựa chọn được 1 vài chỉ số để tăng vào, tốt nhất nên dùng trang bị trắng để nâng cấp, các chỉ số sẽ tăng thêm kha khá nhưng vẫn giữ nguyên level.
  • Skill Point: thi thoảng có thông báo về tượng linh hồn ở các khu vực thì chạy đến đó đánh, sẽ nhận được Crystal tăng Exp hoặc Skill point. Tương tự có 2 thư viện ở map Băng cũng cho Crystal mỗi 30 ngày, nghĩa là bạn có thể nâng vô hạn các điểm kỹ năng cho bản thân và party.
  • Troop xịn xò: cứ đi đánh thường xuyên ở các trại tù và cổng portal lv18 ở map băng sẽ cho bạn những troop rất chất lượng, có thể dùng save load thần công bất hoại để chọn đến khi ưng ý. Một số hiếm thì có thể tuyển thông qua chuyên viên ở các quán rượu tại thành trấn.
  • Save Load đại pháp: game này ảnh hưởng chỉ số ngẫu nhiên khá nhiều nên có thể sử dụng thủ thuật này để đạt được lợi ích tốt nhất, từ giá mua bán vật phẩm trong cửa hàng, phần thưởng nhiệm vụ, loại quái random trong dungeon hoặc các thử thách, nâng cấp trang bị…
  • Buff của Tướng: khi chiêu mộ 1 hero vào team bạn sẽ thấy có nội tại buff của họ, khi đủ mốc 50 điểm và 100 điểm sẽ tăng thêm đc 1 buff, cứ chọn và hỏi skill của họ sau đó.
  • Mẹo tăng hảo cảm: có 1 cách rất khó chịu để tăng hảo cảm hero của mình là loại họ khỏi party xong hỏi họ cần gì và làm quest đấy, sau đó nhận họ vào team và lặp lại
  • Game có sẵn DLC: trong menu game, phần game mod, có sẵn 2 DLC của game mà NPH mặc định tắt, k hiểu tại sao nhưng khi bật lên thì bạn có thêm kha khá thứ để khám phá như thêm 1 nhân vật Selene có thể chơi được, nhiều quest và trang bị khác nữa.
  • Trang sức vàng lv14: khi nào có đủ 4k Utar thì lên map Sa mạc, thành Sava Camp, tìm 1 thanh niên NPC ở hướng Nam tên Bahamooh gì ấy, nhận quest và đi chuộc căn nhà giá 4k về cho anh ấy là đc 1 món trang sức vàng, k bị hỏng, lv cao, xài đc tận cuối game.
   Đóng góp của anh em Linh: Quest này không cần 4k vàng để chuộc nhà đâu, chỉ cần nói chuyện với NPC gần thằng giữ giấy tờ nhà -> nó bảo đợi đến tối đi theo thằng giữ giấy tờ -> đợi đến tối đi theo thằng giữ giấy tờ để bắt quả tang nó ngoại tình thì nó sẽ đưa giấy luôn cho. Về trả thằng giao quest là xong nhiệm vụ
  • …: vẫn đang update

Theo dõi
Thông báo
guest
59 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nhan

làm sao để đanh dấu được mục tiêu trên map vậy ad

Mạnh Tiến

Làm sao để nâng linh lên T6 vậy bạn … và cho mình hỏi lv nhân vật chỉ đạt mốc 20 thôi hả bạn , hay còn cách nào khác không

Ho Cuong

Giáo sư giờ cũng chơi game này nữa à ? Không biết còn chơi genshin không , vẫn hóng mấy bài phân tích

Tân

Ông có video trên youtube ko ông.

hoàng anh

ad ơi, hướng dẫn làm nhiệm vụ đánh Olum đi ad

Mạnh Tiến

Bạn cho hỏi sao nhân vật shaman mình ko nâng được mấy skill phía dưới vậy , nó bắt unlock nghiên cứu cái gì á ! Với cho mình hỏi sao mình về phe nó và 100% hảo cảm lẫn phe mình theo và thằng đứng đầu luôn nhưng sao vẫn ko lên dc tige lv3 để nâng linh lên T6 vậy bạn ..! Thanks you

Linh

Trang sức vàng lv14
Quest này không cần 4k vàng để chuộc nhà đâu, chỉ cần nói chuyện với NPC gần thằng giữ giấy tờ nhà -> nó bảo đợi đến tối đi theo thằng giữ giấy tờ -> đợi đến tối đi theo thằng giữ giấy tờ để bắt quả tang nó ngoại tình thì nó sẽ đưa giấy luôn cho. Về trả thằng giao quest là xong nhiệm vụ

Last edited 1 năm trước by NguyeZ
Minh

Cho mình hỏi làm sao mình up được lên hơn Lv 20 như Dũng CT vậy bác ?

Minh

Xin cám ơn ạ

Minh

tks bác

Aicey

Làm cách nào để tăng thiện cảm của tribal vậy à

Kei

Bác cho em hỏi em chơi the nameless mà không làm cách nào để vào tribal được, làm culi cho thằng bahat hoài mà chỉ tăng hảo cảm với nó mà không tăng với bộ lạc của nó, em chưa có thành nên không biết làm thế nào để gửi sứ giả.

Lợi

cho mình hỏi sao chơi chế độ nomal lv đến 20 thì ngừng là sao bạn

Thanh Tung

Có chỗ nào farm jade ngon kh ad, thiếu ghê :((

Tùng

Gacha map tuyết lấy con phượng hoàng rồi bán thôi bác, đc 400 jade mỗi 18 ngày

lghanp

sao bán đc v bác chỉ tui với

had3s

Con T6 Agent kiếm như nào vậy bác

Vân Dũng

Chơi class sultan thì làm cách nào để mấy thành của mình tuyển đc lính vàng vậy. Mình xây nhà mà nó chỉ cho update lên lính tím à

NTH

Vào trong phần cài đặt quốc gia của mình có cái cho tài nguyên vào trong ngân khố, nhét tài nguyên vào trong đó, thì tụi đi giao dịch hay lính thành nó tự nâng cấp, nó không úp được lính T5 do không đủ tài nguyên, cái ngân khố kia nó bù đắp tài nguyên thiếu cho các thành trì theo tuần

H.Đạt

Cho mình hỏi là kiếm con Yousef với Riq ở thành nào vậy.
Mình chơi tới Day 46 rồi mà tìm ko thấy hai đứa này

Luong

ad ơi mình chơi nhân vật shaman, đến quest xin chữ kí husnu. Thì nó bắt đến cái map phụ để lấy viên đá. Nhưng khi mình đến thì ko có npc để làm quest. Ad giải đáp giúp mình với ạ

Nino

Ad có thể rủ lòng cho em xin vị trí tuyển đc mấy con tướng aoe mạnh được không ạ :”3333

khoi

xin những nơi kiếm jade vs

Michi Sub

admin cho hỏi muốn recruit heroes đã vào faction thì làm tn nhỉ? Lúc nó chưa vào mình tặng quà là dc mà nó vào r tặng quà xong nó cũng k theo mình cay vl 🙁

Michi Sub

tks ad, mất ngay em healer khỏe nhất game cay 🙁

Phan Duy

làm sao để mời mấy hero đã vào clan vô team mình vậy bác

Nem

Sửa trang bị thế nào z ad?

Duy Anh

Mình gia nhập 1 phe, giờ đang không biết sao để ra khỏi phe đó qua phe khác nữa

Tien

ad cho hỏi làm sao để Tavern Maiden nude giống trong bài được vậy. Hảo cảm của mình là 100 rùi

Tien

có phải mod không ạ? Nếu có thì ad cho tui xin tên hoặc link bản mod vớiii

Tien

biết ơn ad nhìu nha <3

Tien

biết ơn ad nhìu nhaa <3

Huy

Hi ad, làm sao để mark có biểu tượng như trong hình vậy. Mình toàn mark hình lá cờ.

Tien Ngo

Mình không may bấm nhầm cho tướng của mình 1 cái thành mà giờ muốn lấy lại thì phải làm sao bạn nhỉ

anh

con cây làm nhiệm vụ lấy NPC nữ thần tuyết cũng lấy đc ( lúc vào bí cảnh thấy con cây đánh nhau với con hoa thì chọn con cây)

Last edited 1 năm trước by anh
Anh

Game này không hỗ trợ tay cầm hả bạn? Chơi trên steam deck thấy có việt hoá mừng húm down về chơi thử thì m kiếm ra phần tay cầm :v

Kiệt

Anh cho em hỏi là lúc sáo game là mất phai save làm sao để có thể lưa lại để chuyển qua máy khác mà vẫn còn phai save ở máy cũ vậy