Roguelite nhỏ gọn đơn giản và chất lượng để giải trí nhanh gọn – Neophyte

Neophyte

https://store.steampowered.com/app/1409530/Neophyte/

Game hay, rất cuốn, phong cách khá là giống với Just King đã giới thiệu trước đây, từ phong cách đồ hoạ, lối chơi cơ bản cho đến phần âm nhạc, cảm giác thật sự na ná nhau cả.

Về cơ bản thì game không quá khó, đã thế game cũng rất ngắn chỉ với vỏn vẹn 3 màn chơi với 3 con trùm to là hết, thành ra để phá đảo game cũng không đến 2h chơi, thậm chí mát tay thì chỉ sau vài lần run là đã hoàn thành game dù cho còn khá nhiều thứ chưa được unlock sau đó.

Game khá là cân bằng với một vài kiểu build mà chỉ sau vài lần chơi bạn sẽ nhận ra cái skill đấy nó trước đó nó phế mà sao giờ nó lại ngon thế này, đây cũng là điều thú vị trong game khiến người chơi có thể lựa chọn rất nhiều hướng build khác nhau.

Ưu:

  • Gameplay đơn giản, cực dễ làm quen và tiếp cận với thời lượng chơi ngắn và không tốn nhiều thời gian nên hợp cho những người muốn giải trí đúng kiểu nhanh gọn lẹ.
  • Giá cực rẻ nên có thể phù hợp kinh tế nhiều người.
  • Số lượng skill tuy không nhiều mà chỉ vừa đủ, các kỹ năng bị động cũng tương tự, nhưng kết hợp các thứ lại với nhau thì có rất nhiều kiểu build hay ho để khám phá.
  • Không cần quá cày cuốc các thứ mà chỉ sau vài lần chơi là đã unlock được hầu hết các spell của game rồi.
  • Giá trị chơi lại cao, thử nhiều phong cách build mới như thuần hoả tu, tank aura tối thượng, Vũ Trí Ba Tá Trợ cuồng lôi, one punch man…

Khuyết:

  • Game thời lượng cực ngắn, nhanh thì tầm chục lần chơi, lâu tí chắc cũng k đến 2h là xong game. Đừng refund sau khi phá đảo nhé…
  • Game vẫn trong giai đoạn Early Access nên còn khá nhiều bug, mất cân bằng, dù vậy Dev làm việc khá thường xuyên và fix liên tục nên cũng không ảnh hưởng trải nghiệm nhiều.
  • Vì tính đơn giản nên đúng kiểu chơi xong rồi thôi chứ không đọng lại được gì nhiều, thành ra game cũng khá ổn mà cũng dễ trôi theo năm tháng, hiện tại cũng không có mấy người chơi.
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments