Trò chơi sinh tồn khá tệ khi được port lên từ mobile – Lost Light

Lost Light

https://store.steampowered.com/app/1797880/Lost_Light/

Nay lại test thêm con Light nữa này, Light này còn lụi tàn hơn cả Light trên nữa, đúng kiểu Lost luôn. Thể loại thì chỉ cần nhìn ảnh là đoán ra được rồi. Gameplay cũng nhắm mắt đoán đc nốt luôn.


Sau khi bỏ ra hơn 2h để bò lết trong game thì:

  • Disconnect liên tục, dù có 1 lão trong Discord cũng cùng chơi nhưng k bị sao, mạng thì vẫn ổn nên cũng k rõ do game hay do mạng cá nhân, dù sao cũng khá ức chế.
  • Game rất dễ làm quen, nhưng sau giai đoạn làm quen là lãng quên, hoàn toàn không có gì sáng tạo mấy, cơ bản vẫn y hệt các thể loại FPS thường thấy như này nhưng làm tệ hơn nhiều, rất rất nhiều.
  • Tính năng Return hay còn gọi là Buy Back cực kỳ khốn nạn, nói đơn giản là chết rồi hồi sinh lại, đồng thời nhận đc cả vũ khí và biết đc chính xác toạ độ thằng đã thịt mình trước đó và báo toạ độ liên tục luôn, khiến bạn bắn thằng địch mà có cảm giác như bắn boss có 2->3 phase ấy, chết xong lại đội mồ lên đúng buồn cười. Giết 1 thằng ít nhất 3 lần để nó cút khỏi map.
  • Thiết kế bản đồ thì có 1 map gần như copy của Escape in Tarkov, đúng kiểu mấy anh game Tàu dù là game của NPH NetEase. Còn đồ hoạ thì nói thật là đẹp… đẹp so với cấu hình đề nghị thôi, chứ tổng quan vẫn xấu tệ, nhìn cảm giác như game Mobile ấy, đang chơi mà cỡ ngỡ cái màn điện thoại sao lại to tận 27″ như thế này.
  • Cảm giác súng giật 1 cách cực kỳ ngẫu nhiêu, tâm trôi, nòng toé loe, gần như cố ý làm khó người chơi ở 1 vài khẩu súng. Các thao tác thông thường như loot, chạy đều delay rất rõ dù ping chỉ ở 80, thỉnh thoảng tiếng còn lạc nhịp game như bắn xong 0,1s sau mới có tiếng súng.
  • Do méo có ai chơi nên sẽ gặp 2 trường hợp khá nhiều là BotCheat. Phải nói là cực kỳ ám ảnh, Bot thì nhận biết khá dễ, đi tù tù 1 hướng và aim trật lất một cách vô lý nhưng Bot nó luôn biết bạn ở đâu để đi thẳng lại. Còn cheat thì chắc k cần nói gì nữa rồi.
  • Workshop, tôi quên mò trước khi Unstall hay do game chưa mở nên ko rõ, nhưng khá nhiều người chửi là sau lv15 thì có 1 điều mà anh em nào cũng đoán đc rồi đấy, đậm chất P2W cho 1 con game FPS. Còn chơi Free thì không những phế lòi mà còn bị lock tính năng nữa cơ.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments