ReviewPhim #1 – Cobra Kai – High Score – Teenage Bounty Hunter

Cobra Kai – Tiếp nối hậu truyện của huyền thoại Karate Kid

Đánh giá: 9/10

Cobra Kai – Tiếp nối hậu truyện của huyền thoại Karate Kid

Cobra Kai là một loạt phim truyền hình trên web, hài kịch hành động của Mỹ, được trình bày dưới dạng kể chuyện nhiều tập và dựa trên loạt phim The Karate Kid.

Từ câu chuyện của những đứa trẻ thập niên 80 cho đến thời điểm hiện tại đã bước vào trưởng thành và những guồng quay cuộc sống bấp bênh như thế nào, và sau tất cả mọi chuyện lại trở về nơi đã bắt đầu của một thế hệ mới và câu chuyện mới, liệu những tiền bối có học được những gì quý giá và gửi gắm được cho thế hệ sau hay không?

Già xem được, trẻ thấy hay, có nốt thăng nốt trầm, có kẻ tốt người tốt chỉ là duyên không hợp.
Cái hay của phim là cho bạn góc nhìn đa chiều mọi mặt trong cuộc sống thay vì phiến diện chỉ qua một lời kể của người trong cuộc.
Xứng đáng với điểm số 8.8 trên IMDB. Một bộ phim mà bạn không nên bỏ qua.

Phim có sẵn chính nguồn trên Youtube Red vài tập (sub Eng) và Netflix(sub Việt) với thời lượng mỗi tầm tầm 30′ cho 2 season 10×2 tập.

High Score – Lịch sử sơ khai ngành công nghiệp Game

Đánh giá: 7.5/10

High Score – Lịch sử sơ khai ngành công nghiệp Game

High Score là một bộ phim thuộc dạng tài liệu rất đáng xem của Netflix nói về ngành công nghệ nói chung và ngành công nghiệp game nói riêng từ thuở sơ khai, bập bẹ biết đi cho tới khi học bò và biết chạy biết bay như ngày nay. Cũng như sự hình thành, cạnh tranh và xây dựng tên tuổi của những tượng đài lớn ngành sản xuất game như Nintendo, Sega

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh quen thuộc thuở xa xưa của tuôi thơ với những máy game cầm tay chạy băng, những màn hình vi tính chiều dài hơn chiều rộng hay những máy game thùng đầy cổ điển, đặc biệt là những thế hệ 8x đầu 9x sẽ hiểu được thêm rất nhiều thứ về những con game huyền thoại như Contra, Mario, Pacman

Phim đề cập đến rất nhiều thứ mang tính huyền thoại như game dở nhất thế giới 👽 những trò làm thay đổi ngành công nghiệp game, game mang tính tương tác lựa chọn đầu tiên hay game có đồ họa bắt nguồn như thế nào, máy chơi game cầm tay đầu tiên ra sao…

Vỏn vẹn 6 tập và kể chuyện quá khứ rất nhiều với những thuật ngữ chuyên ngành kèm bối cảnh lịch sử trời Tây nên sẽ rất kém người xem nếu bạn không phải 1 tín đồ công nghệ hay 1 game thủ đích thực.

Teenage Bounty Hunter – Thợ săn tiền thưởng tuổi Teen

Đánh giá: 8/10

Teenage Bounty Hunter – Thợ săn tiền thưởng tuổi Teen

Teenage Bounty Hunters là một loạt phim truyền hình xen lẫn hài – chính kịch dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Phim vừa có yếu tố học đường vừa có những trường đoạn săn đuổi tội phạm ngoài xã hội cùng những phi vụ điều tra bám đuôi có kế hoạch rõ ràng, nhưng nổi bật nhất vẫn là cuộc sống tuổi teen của 2 chị em song sinh vừa bựa vừa nói nhiều mà mỗi người mỗi tính.

Ban đầu cứ nghĩ là dạng phim như 21 Jump Street nhưng khi xem thì sẽ thấy ấn tượng khác hẳn, nhiều tình huống được cài cắm xen kẽ tuy không quá chặt chẽ nhưng đủ khiến người xem thấy hấp dẫn và đôi khi cảm giác có-gì-đó-sai-sai và ngày càng nhiều bất ngờ để khám phá.

Một bộ phim không đến mức quá hay, có tí sạn, vài tình huống khá gượng ép nhưng tựu chung vẫn đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.
Phim gồm 10 tập và vừa kết thúc season 1 với cái kết chắc hẳn có season 2 rồi.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments