Anvil Saga – Giả lập làm thợ rèn chốn thôn quê

Anvil Saga

https://store.steampowered.com/app/1587540/Anvil_Saga/
Giả lập làm thợ rèn chốn thôn quê.

  • Game vẫn đang phát triển nên chưa có gì nhiều để khám phá. Tiến độ Update khá là chậm nên dự đoán giai đoạn EA sẽ còn dài, thím nào kiên nhẫn thì có thể thử ngay.
  • Gameplay tương đối đơn giản, dễ làm quen, tốc độ có thể xem là nhanh nhưng tiến độ rất chậm, giống với kiểu spam đồ liên tục tích tiền từng chút một ấy. Dù vậy tổng quan sau khoảng 5h chơi thì thấy gần hết thứ khám phá.
  • Có chế độ lựa chọn sẽ mang đến kết quả khác nhau, thể hiện qua chỉ số hảo hữu giữa các phe phái, phần này chưa thấy chi tiết gì nhiều nên chưa đào sâu.
  • Khả năng quản lý tài nguyên, tiền bạc, có yếu tố xây dựng, cần tính toán kỹ chứ không phá sản sớm, ví dụ simp gái lafmd dồ free cho em nó ngay mùa vật giá leo thang thì đói cơm. Hay xây bậy bạ thì sạch tiền, hết tài nguyên là trơ mắt nhìn đời trôi vụt qua chứ chả biết làm gì.
  • Đồ hoạ thì chỉ ở mức trung bình vì bối cảnh rất hẹp, không có gì để khám phá thêm. Âm thanh cũng đơn giản không kém, đơn điệu và lặp lại nhiều, một số âm môi trường cũng dạng đơn sắc.

-> Game tầm trung, giải trí xây dựng quản lý tạm chơi cho vui, chờ bản Full Release thì sẽ ổn áp hơn, nên cân nhắc trước vấn đề này vì gameplay đơn giản nhưng có tiềm năng phát triển lâu dài, game cũng bán được nhiều hơn tôi nghĩ nên Dev ôm tiền vui chơi cũng có thể lắm chứ tiến độ cập nhật khá là chậm.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments