[Hướng dẫn] – Phần 2 – Nâng cao về Sand of Salzaar – Đại Mạc Đao Phong

Tiếp tục series hướng dẫn Sand of Salzaar, phần này sẽ là vài yếu tố nâng cao sau khi người chơi đã làm quen được với game và bước vào giai đoạn phát triển quân đội riêng.

Cách quản lý tài nguyên, công thành, giữ thành, các chính sách ngoại giao, cách farm Jade hiệu quả và một số mod cũng như wiki hỗ trợ game.

Cách nâng lính lên T6

Hiện tại game chỉ cho nâng cấp 2 đơn vị lính của Faction lên T6 nên hãy cân nhắc rõ ràng trước khi nâng, thông thường là 1 tank và 1 đánh xa để tối ưu và cân bằng đội hình. Tank thì có thể tìm ở sa mạc hoặc đầm lầy, còn đánh xa thì map tuyết có vẻ mạnh hơn tất cả, tất nhiên tuỳ ý thích nên cứ tự do mà build.

Để nâng troop lính lên T6 thì cần 2 điều kiện là số lượng lính và chỉ số danh vọng của faction đó.

 • Nếu đơn vị lính chưa đủ thì bấm vào Manager, tìm 1 đơn vị tương tự và hợp nhất nó lại với nhau, thông thường lính tuyển sẽ có đủ, một số đơn vị đặc biệt hay lính quái hoặc lính giải phóng tù thì mới hay thiếu thôi.
 • Danh vọng phải đc cấp độ 3. Nhấn I tìm boss hoặc tướng cấp cao của Faction đó, chạy lại và xin vào team (chọn boss đó và hỏi Something… / About tên-daction / Xin gia nhập). Sau đó làm cu li dần dần để lên chức. Lên đc tier 3 của tộc đấy thì nâng T6 đc.
 • Mà vào faction nó rồi mà chịu làm trâu ngựa thì có khi chúng nó cho riêng 1 cái thành để quản, đợi thành đấy rèn quân lên T6 xong thì cuỗm quân làm phản luôn đỡ phải nâng.

Cách nâng các đơn vị lính đặc biệt

Còn với 1 số đơn vị đặc biệt có thể tìm thấy ở cổng portal tại map tuyết mỗi 18 ngày thì:

 • Phượng Hoàng Lửa: tán tỉnh em hầu gái Fadia ở RedStone Keep, đủ 100đ sẽ nâng được, đây là 1 trong những đơn vị mạnh nhất game. Đồng thời đủ 100đ cũng đc em ấy tặng món trang sức có khả năng triệu hồi Phượng Hoàng Lửa trong vài chục giây, rất bá đạo trong những trận đấu solo.
 • Demon: ở bản cũ thì xem như mạnh nhất game, tuy nhiên bản mới bị neft khá nhiều nên rất yếu, đc cái nhìn ngầu lòi nên cứ nâng cho đẹp. Cách nâng thì cứ đánh boss là đc, boss ở đâu thì tự tìm, ko spoil mất game, đa số đều đánh trước rồi mới cần nâng sau.
 • Rồng: tương tự Demon ở trên nhưng sẽ tốn tiền hơn khá nhiều với tận 2 lần nâng cấp. Rồng cũng có 3 loại và cứ nhẹ nhàng đánh 3 con đó ở các map thôi.

Ngoài ra còn có các đơn vị quái rất mạnh mà người chơi có thể chiêu mộ từ sớm được là ở các nhà tù thì rất quan trọng mặt số lượng, mỗi lần đánh chỉ rơi 2 đơn vị, nhiều loại quái có thể yêu cầu 4 lần để có thể đủ số lượng nâng lên cấp cao như Nhện Hút Máu (Vampire), Sâu Cát (Sand Worm), Cóc (Frog)… đều cực mạnh trong đội hình. Hãy cố gacha tại cổng dungeon nhiều vào để đc dàn binh chủng siêu khủng này.

Cuối cùng là các đơn vị lính đặc biệt như Pháp sư Wizard, Spiritmancer, White Rose… thì có thể tìm thấy với xác suất khá thấp bởi các chuyên viên ở quán rượu hay nhà hành chính, tất nhiên giá sẽ khá cao, có điều chất lượng thì khỏi bàn với độ bá đạo trên chiến trường không thua kém gì các T6 đẳng cấp. Tôi thường hay gặp ở

Cách lập một Faction riêng và cần lưu ý gì

Để lập 1 Faction thì khá là đơn giản, chỉ cần chiếm đóng 1 thành và lựa chọn tạo 1 faction là được, tuy nhiên trước khi thành lập 1 phe phái mới thì hãy lưu ý trước và cân nhắc kỹ.
Chuẩn bị tiền tài thật lớn, nhân lực và vật lực rất quan trọng, tầm 50k Utar, 5k đá gỗ, 500 Jader và khoảng chục hảo hữu chưa gia nhập bang phái nào.

Sau khi lập phe riêng thì tất cả các phe phái khác đều sẽ xung đột với phe của bạn, thành ra sẽ rất khó khi vào thành trấn khác, khó gặp thương gia để mua bán, không thể nhận quest từ các trưởng làng hay tuyển lính của họ nữa. Một số class nhân vật từ đầu đã chịu nổi khổ này rồi.
Sẽ rất khó để có được 1 đơn vị lính T6 sau đó, nên nếu được hãy nâng T6 sớm nhất có thể trước khi tự lập phe riêng.

Quản lý thành trì và phòng thủ và xây dựng

Trong Sand of Salzaar thì trước sau bạn cũng thành lập 1 phe phái của riêng, tự cai trị 1 đế chế và chiếm đóng các thành trì của phe phái khác, và chuyện quản lý cũng như đưa ra các chiến lược cần thiết là điều rất quan trọng, ở chế độ Normal thì bạn có thể thoải mái vì công / thủ thành khá đơn, các phe khác cũng không quá gắt với người chơi, tuy nhiên ở chế độ Hard thì khác biệt hoàn toàn, vậy nên biết thêm nhiều mánh cho việc quản lý và cai trị là rất cần.

 • Khi chiếm được thành và giữ cho riêng mình thì sẽ bắt đầu quá trình xây dựng để phát triển phe phái, cũng là lúc cần đến các tài nguyên đã chuẩn bị trước.
 • Tuỳ thuộc cấp độ thành / trấn mà có thể xây hay nâng cấp được bao nhiêu công trình để có thể khai thác được các tài nguyên hàng tuần.
 • Mỗi công trình sẽ có chức năng riêng và rất dể hiểu vì không nhiều tính năng nên cứ xây thoải mái, nên ưu tiên vào Jade nhất có thể.
 • Tiếp tục mở rộng lực lượng bằng cách chiếm các thành trấn khác, nên chọn khu vực ở gần và cùng chung 1 phe để hạn chế gây hiềm khích với các phe khác, nếu k rất dễ bị đánh hội đồng.
 • Khi chiếm thành thì chỉ định các tướng trong party vào trấn giữ thành, chiêu mộ binh lính để giữ thành. Mở Party, chọn đối thoại, chọn “Có nhiệm vụ cho bạn…” rồi chọn tiếp “Cút khỏi đây và ko bao giờ trở lại (cái này tiếng Anh nó dịch tầm bậy ra chữ Get out… ấy)”, sau đó chọn tiếp thành trấn là đc.
 • Sau khi chiếm được tầm 3-4 thành trấn thì sẽ phân tán lực lượng rất nhiều và khó quản lý, lúc này đánh chiếm các thành khác thì thay vì chọn giữ cho riêng bản thân thì hãy chọn cho cấp dưới hoặc chỉ định cấp dưới để nó quản giùm, nó cũng tự xây dựng và phát triển riêng, mọi tài nguyên nó sẽ đóng thuế cho mình từ 30% đến 60%..
 • Cái trick quan trọng nhất trong việc quản lý thành trì và ngoại giao là cứ nhè trước 1 thằng, chiếm các thành của nó, xong thì gửi đoàn thương thảo qua đàm phán với nó, tầm 50k Utar là đình chiến (thấp hơn vẫn đc, nhưng tôi hay set 50k), xong gửi thêm 10k lấy hảo cảm, thêm vài chục k nữa để thiết lập đồng minh nếu muốn yên tâm.
 • Nhiều anh em còn hỏi làm sao để gửi sứ giả đàm phán nữa chứ… Nhấn phím I lên, chọn faction đó, nhìn bên phải hướng 2h có chữ Diplomacy như hình dưới, chọn cái mũi tên đổ xuống (dropdown) xong sẽ có nhiều tuỳ chọn để lựa chọn.

Nhiệm vụ phức tạp của game, ký 5 sắc lệnh hoà bình

 • Hursu (Nasir): nó sẽ yêu cầu người chơi đánh các tộc khác, làm cu li cho nó thì mới chịu ký, còn 1 lựa chọn nữa là solo thắng nó cũng được, có điều bộ skill thằng này rất kinh nên hãy xác định ăn hành trước nhé. Thằng này đúng kiểu còn trẻ còn tham vọng. Có một phân nhánh là vào rừng thú tìm cho nó cục Crystal để giải lời nguyền, tìm xong đưa nó thì nó k cần nữa thì đem trả.
  Sau này có cái quest phụ về đứa anh/em trai của thằng này khá hay, nói về lời nguyền ểm lên người thân của nó và nó làm mọi cách để tìm cách chữa cũng khá là dark.
 • LudoKhan (Thur): ông già ở đầm lầy than vãn vì có tuổi rồi mà k có con cái nên người chơi phải lòng vòng hỏi han các thân tín của ổng xem có cách nào không, lúc này đến quán rượu Mireton ở Umbra hỏi han sẽ có manh mối về một “ng phụ nữ xinh đẹp” (beautiful woman) ở Frost hay các khu lân cận, trò chuyện thì em nó sẽ kể 1 câu chuyện về 3 kẻ tranh nhau 1 con thú ví von với 5 phe phái giành nhau từng miếng đất. Xong hết thì biết ông ấy có đứa con trai rơi và em này là con gái đời sau tức là cháu gái của lão Khan.
  Eng tôi chắp vá nên hiểu sơ thế chứ cũng dạng mù chữ nên sai sót gì thì chịu.
 • Rebiya (Dakn): chị đại này yêu cầu phải đi bắt gái về cho chị ấy, sang thành haflmoon sẽ tìm được ông trùm và phải giúp ổng điều tra vụ án, tình nghi 3 thằng Chó – Gà và Bò, tôi k nhớ thằng nào nhưng cứ hỏi chuyện đọc kỹ thì có thằng ngáo ngáo giả khùng có tình tiết về con púp pê (ko tình dục) thật thì thằng đó chính là tội phạm, dùng con púp pê tạo bóng giả làm ngoại phạm. Xong báo cho ông trùm, ổng hẹn vài ngày cái đi bắt gái về cho anh em ngay.
 • Ruha (Dhib): lão này thì kiểu cuồng chiến, lão bắt anh em đi solo với thằng kiếm sư ở map tuyết, hình như ở thành Frost hay Lime gì ấy, đánh thằng này cũng khá là khó nên yếu yếu thì hạn chế ra gió sớm. Sau này mở map Ifrit cũng gặp mấy thằng máu chiến nó toàn đưa quest đi đấm nhau với lão Ruha này hoặc mấy thằng trong quán rượu, nên anh em cứ mua skill đấm nhau từ sớm cho khoẻ.

Cách farm Jade nhanh chóng và hiệu quả

 • Giai đoạn đầu game thì anh em cứ đi phá các trại cướp, có khá là nhiều trại, thường mỗi trại sẽ cho anh em 50 Jade như 1 phần thưởng.
  Ngoài ra gặp các toán quân, moster lẻ tẻ giữa đường thì lao vào đập luôn, hay có đồ, quà, tiền và jade nữa, cũng là cách farm exp khá tốt.
  Nên lưu ý thêm là các hòm ở trại cướp hay bên ngoài thì sẽ hồi lại sau 1 thời gian, nên có thể mark các vị trí có hòm Jade để lâu lâu rao 1 lần cũng đc gần 100 Jade.
 • Giữa game thì có kha khá sức mạnh rồi thì có 1 cách khá hiệu quả là vào cái portal lv18 ở map tuyết để farm Rồng / Phương / Demo, sau đó đem ra các thành trấn bán, sẽ đc từ 100/150 cho đến 300/400 Jade. Thực sự thì quân đoàn chỉ cần mỗi loại 1 con chứ nhiều cũng không tác dụng mấy.
 • Cuối game tất nhiên có cách hiệu quả hơn để farm Jade chính là xây hoặc cướp thành có các mỏ Jade. Nếu người chơi tự quản trị thành thì sẽ đc hưởng trọn lượng Jade, còn uỷ quyền cai trị thì sẽ hưởng từ 30% 40% đến 60% của các thành khác, trung bình chiếm 16 thành thì mỗi tuần rủng rỉnh 100Jade nhẹ nhàng, mỗi tháng thì 400/500 dư xài luôn, tha hồ đem rèn đồ vàng. Thường các khu ở đầm lầy Umbra rất hay có mỏ Jade.

Một số Mod và hỗ trợ cho Sand of Salzaar

Ở thời điểm tôi viết bài thì game đang ở phiên bản 1.0.8, phiên bản sau 1.0 này tầm đầu năm 2022 có nâng cấp tương đối nhiều nên các bản Mod đa số sẽ không hoạt động được, các bản Mod chỉ hỗ trợ tiếng Trung cũng sẽ không dùng được ở tiếng Anh nên anh em lưu ý là không phải Mod nào cũng dùng được trên Steam Workshop, thành ra tôi sẽ giới thiệu vài Mod không ảnh hưởng đến quá nhiều game mà chỉ thay đổi một phần gameplay và đảm bảo trải nghiệm thuận lợi hơn tí.

 1. T6兵种取消进阶前置条件_DC: đây là bản Mod giúp anh em nâng cấp quân lên T6 mà không bị ràng buộc vào việc phải đạt được điều kiện Tier 3.
 2. 解除T6兵种限制(Remove T6 arms restrictions ): hiện game chỉ cho bạn giới hạn ở 2 quân T6 nên Mod này sẽ tăng lên không giới hạn về số lượng quân T6.
  Lưu ý cả 2 Mod vẫn hoạt động nhưng còn nhiều lỗi, nên anh em chỉ bật mod lên khi nâng cấp, nâng xong thì save game lại và ra menu tắt mod rồi hãy chơi tiếp.
 3. Game có sẵn 2DLC: anh em vào phần Mod, nhánh đầu để mở, không hiểu sao game có hàng ngon mà lại giấu, thêm khá nhiều quest mới, item mới và cả 1 tuyến nhân vật mới để chọn.
 4. Hero Lvl Cap 60: Tăng giới hạn level của tướng và lính lên 60, hiện game Normal chỉ max ở lv20 và ở độ khó cao hơn thì chỉ là 25. Mod này cũng làm game khó hơn khi địch cũng mạnh hơn không kém.
 5. Stack Some Items: gom nhóm 1 số item để tiết kiệm slot đồ, đôi lúc bị lỗi nên nếu phát sinh vấn đề thì tắt.
 6. 无限耐久InfiniteDurability: độ bền vĩnh viễn k hư hại, đỡ phải lo vụ sửa đồ nhiều khi tán gia bại sản. Phiên bản tuy cũ nhưng vẫn xài đc.
 7. Dream walker: một trong số Mod tạo ra 1 nhân vật mới luôn, rất tâm huyết của cộng đồng Moder dành cho game.
 8. Bản đồ chi tiết các Map (wiki): đây là đóng góp của thành viên TRAN trên Steam nên chia sẻ anh em.
 9. Mối quan hệ giữa các NPC (wiki): tăng hảo các NPC trong cùng party là rất quan trọng, nó sẽ tăng kỹ năng bị động theo từng cấp độ, đủ 50 và 100đ hảo cảm sẽ là lv2, lv3 của skill bị động đấy. Khi đủ điểm thì vào Chat với các NPC trong party, chọn hỏi về các skill, sau đó skill sẽ tự nâng cấp.
 10. Thông tin sơ lược các NPC (wiki): tóm tắt đơn giản về các NPC quan trọng trong game, như kỹ năng, phân loại, quà ưa thích…
 11. Thông tin chi tiết về NPC (wiki): bản này thì chi tiết và đầy đủ hơn, khá là nặng nên load lâu đấy.
 12. 战斗双倍金钱 fight Double money: gấp đôi tiền thưởng sau mỗi trận đánh, k giá trị mấy, cài cho vui cũng đc.
 13. Faster Movement Speed 更快的移動速度: tăng tốc độ di chuyển khi ở trên map, chủ yếu chạy cho lẹ đỡ tốn thời gian.
 14. EXPX5: tăng gấp 5 lần exp, đánh vài trận lên cấp vèo vèo, gây mất cân bằng game nhiều nên chỉ cài để test hero chứ không game mất hay.
 15. Arcane Master Assel: sửa lỗi 1 số chiêu thức của vài tướng bị lỗi, ở bản game tiếng Trung thì không lỗi, còn bản tiếng Anh thì vài tướng có lỗi, nên cài để fix.
 16. Increase FOV: chuyển góc camera mặc định từ 250 lên 400, nói đơn giản là góc nhìn bao quát rộng hơn, giống với phiên bản cũ.
 17. Guide Hero Skill (wiki): một video giới thiệu skill các hero mà anh em có thể tham khảo nếu cần thiết.
 18. Updating…

Theo dõi
Thông báo
guest
112 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh Tiến

Cách fam rồng ở máp tuyết về bán để lấy jade như nào bạn chỉ rõ dùm mình chút dc ko .. thanks

Mạnh Tiến

Mình chơi tới 700 ngày rồi trong patty rồng phượng demon các kiểu mà đem về thành ko biết bán chỗ nào .. bạn chỉ dùm với

vũ đắc hùng

tải mod ở hướng dẫn trên về thế nào vậy bác vào ko có đường dẫn tải

Nam

Sao mình tìm mod 8 9 10 11 ko có vậy ad

Last edited 1 năm trước by Nam
Hoàng

spoi cho cách nâng cấp rông với demon đi bro ko biết tiếng anh lần mò khó quá

Hoàng

con rồng đen vào kiểu gi thế bạn tui thấy nó có hàng rào

Lại Nguyễn Quốc Thái

còn con rồng băng thì sao nhỉ, mình đánh 2 con ở trong lâu đài mà nó ko cho nâng cấp dù đủ 300 jade r

Mạnh Tiến

Bạn cho hỏi skill Great Eagle forn : Ultra của nhân vật shaman sao mình không mở khóa để tăng điểm dc vậy … nó bảo là phải nghiên cứu cái gì á ..

Mạnh Tiến

Ý bạn nói là làm nhiệm vụ cốt truyện chính hả bạn

raphael

Làm sao để học được Ultra Form của Shaman vậy ông?

dsad

cho minh hoi luon la lam cai quest missing daughter cua ong hoa si kieu gi the ??

Melody

ngay cái hang ngay phía dưới Hidden Village nhé

Hoàng Linh Phạm

ông họa sĩ sẽ xuất hiện theo lần lượt tại các địa điểm redstone keep > cotta town( crying rock)>halfmoon hill bazaar( twinluna valley)> camel bell bazaar( map sa mạc) khi đến map sa mạc gặp ô họa sĩ sẽ nhận đc nv, bên cạnh ô họa sĩ có chỗ lấp lánh để nhấn vào tương tác có 3 lựa chọn điều tra, nhấn theo thứ tự 1>2>3( dòng 3 có 2 lựa chọn nữa nhấn cả 2) sau đó nhấn lại 1, về cotta town trở lại đúng chỗ ô họa sĩ trước đó, nhấn vào cái mộ là… Xem thêm »

Nghĩa

Ad cho mình hỏi Rumor để làm gì thế? (lúc hỏi NPC qua đường nó cứ bảo hướng nào có bọn gì mà mình cố tìm cũng chẳng thấy)

RBan

T lỡ tuyển con Rebiya vào team r. H phải làm sao để làm dc nv vậy

RBan

Ok. Thank ad

RBan

Mình lỡ chiêu mộ con Rebiya vào team r. H làm sao để làm nv của nó vậy

Matsu

ông biết cách tuyển Husnu vào team không ông? Tôi đánh sạch tộc nó nhưng mở vị trí lại ghi unknown :v

Trung

nhìu đứa sẽ ko thấy infor lun ấy chứ đừng nói là unknow :v, cái này chịu rồi tại tụi nó sang sống ở ẩn ấy

Sun

mình xin hỏi cái vụ nâng Lính lên T3, làm sao mình biết được lính đó của Boss nào được , bạn giúp mình với ? tks ạ .

merikatoji

ko hiểu sao bản tui mua trên steam chơi mà hero và lính đều max ở lv20 . ko cho lên cấp nữa. nhờ ad giải đáp

merikatoji

cảm ơn ad nhiều.

Newbie104

dùng mod như nào vậy ạ ?

Guys

Có cách nào để lấy lại quyền kiểm soát làng từ npc ko ad? Chứ mik lỡ để nó chia 70% tài nguyên đau quá

Guys

Có cách nào lấy lại thành từ npc ko ad? Chứ e lỡ để chia 70% tài nguyên đau quá

Mạnh Hoàng

Ad cho mình hỏi với làm sao để kiếm đám lính như Silver Warrior, Phanton Hunter, Marksman vậy ạ

Mạnh Hoàng

Game này có cho được Hreo tiền để nó tự mua đồ trang bị mạnh tự mặc không ad, mình có thằng Hero đang giữ thành giờ muốn cho nó tiền tự mua trang bị mặc nhưng không biết làm thế nào

Mạnh Hoàng

Còn cái upgrade trang bị này là kiếm chỗ nào để được upgrade vậy ad, mình có đồ khá ngon màu xanh nhưng không biết chỗ upgrade trang bị

Minh Duy

Ad cho mình hỏi sao nhiều lúc các Hero đi chung với mình thì không có ghét nhau hay bị tụt điểm hảo cảm nhưng khi mình giao cho nó quản lý thành thì nhiều lúc nó bị tụt điểm hảo cảm và ghét nhau thì làm sao vậy ạ

Minhle

Cho mình hỏi làm sao để gia nhập 1 phe phái vậy

Duy

Ad có thể cho mình hỏi chỗ nào farm ra đồ ngon vậy ạ, mình muốn kiếm cây kiếm hai tay, cây kiếm đơn, dao găm nhưng không biết nên farm chỗ nào

Nam

Cho mình hỏi mình có tăng đểm thân mật với phe cướp bao gồm bọn Brotherhood, Wildfire, Church of radiance vì mình đọc được một bạn viết guide chỉ tha cho bọn nó thì sẽ được tuyển lính xịn như Wildfire có Silver Warrior , Church có đám phù thủy lửa, giờ mình chiếm được thành rồi thì làm sao tuyển đám này canh thành vậy ad

Nam

Theo mình chơi thấy tha cho bọn Wildfire khá là có lời ad à, mình tuyển được một đống lính T5 Silver Warrior full Lv 20 của bọn này, có cả cung ngựa lẫn phù thuỷ sấm sét khi tuyển điều ở T5 Lv toàn 18 đến 20

Hữu ĐInh

ad cho hỏi làm sao để vào sanctuary đc vậy

Khương

Cho mình hỏi mình muốn kiếm Ice wizard Female với apprentice spiritmancer Female thì kiếm ở đâu vậy ad, mình cần kiếm Ice wizard Female vì nghe nói có tụi lính Phantom hunter khá mạnh

Duy

Ad cho mình hỏi trang bị các Hero Ad thường Upgrade sao vậy ạ, như mình thì các Hero dùng vũ khí chuyên tấn công vật lý thì mình Upgrade theo cái 3 tăng tấn công, Hero dùng phép thì mình Upgrade cái đầu tiên giảm thời gian hồi kỹ năng, còn giáp thì sao vậy ad Hero phép với Hreo vật lý nên Upgrade cái dòng nào vậy ạ

Hoàng Linh Phạm

e dùng mod mà bị kẹt chỗ load mod environment thì phải làm sao để khắc phục vậy a https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=2843595797&searchtext=

Hoàng Linh Phạm

mod ko chạy được ở bản eng thì có cách khắc phục k ad, hoặc ad có biết mod nào tương tự ở bản eng tăng sức mạnh chung của AI(không tăng chỉ số), tần suất tấn công và chỉ số ngoại giao của mọi quốc gia thành hận thù giống mod này k, chơi game đến late mạnh quá rồi thấy khá hụt hẫng

Last edited 1 năm trước by Hoàng Linh Phạm
Hoàng Linh Phạm

a xem giúp e được không, e có làm theo hướng dẫn https://www.gamepretty.com/sands-of-salzaar-translate-workshop-mods/ nhưng đến bước cuối chạy 2 mod thì bị lỗi, e cũng có tải 2 mod trans trên workshop xem thử nhưng cũng k hiểu làm như nào, e có gửi mail vào địa chỉ nguyez.com@gmail.com, e cảm ơn

Hoàng Linh Phạm

cái này e thấy update mới hôm 2/8, đổi sang tiếng trung thì hoạt động bình thường

NHT

Mình khuyên bạn không nên dùng các mod mà dài dòng như vậy vì đa số các mod đó không bao giờ dùng được mình đã thử hết các mod mà cập nhật game dài dòng như vậy, nên dùng các mod đơn vì nó không lỗi như các mod kia

NHT

Thêm cái nữa các mod kiểu dài dòng kiểu đó chỉ dùng cho bản trung thôi, bản EN không dùng được mình test gần như tất cả mod dài dòng kiểu đó mới cập nhật gần đây rồi, vẫn khuyến khích dùng mod đơn cho an toàn

Hoàng Linh Phạm

mod cho eng thì hiếm mod nào về rule, toàn mod về cốt truyện với ngoại hình, có vài mod tính năng khá thực dụng nhưng vấn đề của game vẫn là về late thiếu tính chiến thuật chơi khá chán, mấy mod kia thì lại ko chơi đc eng, gác game này cũng khá lâu r

NHT

Bạn thử dùng một số mod như
https://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=2850959848 dành cho nhân vật Sultan ( lính T5,T6 dựa trên bọn cướp Wildfire, có thể cho hero cai quản Nameless Valley )https://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=1992140884
https://steamcommunity.com/workshop/filedetails/?id=2802014872
Game này mình thấy khá chán khi xoá đi một số tụi lính đặc biệt như Phanton Hunter, Khalida, Marksman nếu giữ lại thì hay hơn, giờ muốn có người chơi phải thêm Units mới với thêm quốc gia hero mới thì may ra, chiến thuật AI game này cần phải cải thiện nhiều

NTT

farm gift chỗ nào nhanh v ad ơi

Phuc

Cho mình hỏi làm sao bán rồng dc 150 jade, hiện tại mình chỉ bán dc 100 jade

phi

làm sao kiếm miếng thịt bò cho thằng taurnts vậy ad

phi

cách để kiếm miếng thịt bò cho con graunts ở đâu vậy

Dũng

ad cho mình hỏi , mình tạo 1 faction , các nước khác giờ nó ghét mình , mình gửi thương thảo vs nó mức 50k mà thằng nào cũng từ chối tụi nó kéo qua đập mình như con ko thở nổi , có cách nào thượng thảo thành công không

NTH

Nó càng ghét mình thì phải chi tiền càng nhiều nó mới đồng ý thượng lượng, bạn chi phải chi trên 100k nó mới đồng ý

Hóa

cho mình hỏi lấy máy bắn đá ntn nhỉ

Mạnh Nguyễn

Làm sao để làm nhiệm vụ của husun để nó kí vậy mấy bác ?
Kiếm viên đá bloodblack ấy

Lê Thanh Nguyên

Cho em hỏi một số hero ko học đc một số chiêu và yêu cầu arcana thì làm thế nào để học các chiêu đó

Tín

admin ơi chỉ mình cách kiếm hero với, mình chơi tới ngày 200 rồi vẫn chỉ có 1 hero :<

Thầy

Bạn cho mình hỏi là bên mình có discord riêng để bàn luận, hỏi đáp về game không

Khánh

ad ơi cho em hỏi em chiếm đc thành r thì em bấm vào cái nào để có đc faction riêng ạ.

Khánh

em đang ở trong faction bọn nasir lúc chiếm đc thành có 4 phương án thì cái 1 là to punish the…. 2 là for money 3 là for the nasir 4 là for free states thì chọn cái nào ạ.

TrungAnh

Ad có biết cái remnant map left ở chỗ nào ko

Khách

Game này còn có mod súng ống mà, có điều nó không hiện súng khi trang bị nhưng vẫn nghe được tiếng súng :v

Khải

ad cho mình hỏi làm thế nào để recruit char từ tộc khác vậy với recruit cùng 1 tộc nữa

Nguyễn Hoàng Kiên

mình lỡ diệt 1 faction r mà muốn nâng lính lên t6 của faction đó như thế nào đc nhỉ

Michi Sub

Cho m hỏi join faction xong làm tn để nâng rank lên nhanh nhỉ? Làm quest cho thằng trưởng tộc, làm Q làng cũng k thấy lên, faction thì đang hòa bình vs bọn khác k tự đi chiếm thành dc

Mạnh Cường

có ai biết tại sao mình bị giảm squad lính từ 33 xuống còn 30 không?

Abinos

Làm thế nào để nhận được quest có thưởng thú cưỡi là con chiến mã vậy ad

Trung

Về sau các hảo cảm tướng bắt đầu chia phe phái ra rất nhìu, mình có một tip khá hay mới phát hiện là, các bạn nên bắt hero sớm nhất có thể trước khi nó phát sinh hater với các hero mà các bạn định bắt, vì khi ở trong party hảo cảm giữa các hero sẽ dừng lại và ko phát sinh với bất kỳ hero nào khác. Nên là nếu cho hero canh thành thì khi rời khỏi party nó sẽ phát sinh hảo cảm với các hero khác và bắt đầu lập nên phe phái riêng.… Xem thêm »

Mạnh Tiến

Admin ơi, cập nhật bài hướng dẫn mới đi game giờ có DLC mới với nhiều thứ mới lắm ạ, có cả mod mới nữa ạ

Quang Tran

ad cho hỏi mình hỏi, mình chơi Sultan ko gia nhập đc mấy nhóm khác làm cách nào để lên được T6 vậy.

Minh

Mình chơi bản mod thì sao tải trên steam đc ad nhỉ

Cong

Cách mở rộng rương chứa đồ làm sao vậy anh em

Trungtest

Cho mình hỏi cách mở map ifrit với

Someonehelp

Mình lập riêng rồi dẹp hết tất cả phe rồi thì nâng T6 như nào nhỉ