Nông trại xinh xắn ở thế giới diệu kỳ – Fea Farm

Fea Farm

Nông trại – Cute – Nhập vai – Coop
https://store.steampowered.com/app/2230110/Fae_Farm

Fea Farm là một trò chơi nông trại nơi mà bạn có thể bắt gặp hầu hết các tính năng thường thấy của những trò chơi có thể loại tương tự.
Phần lớn quỹ thời gian trong trò chơi của bạn sẽ quay quanh những sự kiện và công việc thường nhật như trồng cây, bắt bọ, câu cá, chăn nuôi, buôn bán, xây dựng các mối quan hệ với các nhân vật khác… mọi thứ đều được xây dựng rất tốt và chỉnh chu từ mặt đồ hoạ đến gameplay để người chơi có thể chìm đắm vào như 1 cuộc sống thực thụ ở hòn đảo thơ mộng.

Những điểm nổi trội nhất của Fea Farm

Ấn tượng đầu tiên khi đến với trò chơi chính là mảng đồ hoạ cực kỳ dễ thương với những nét tròn trịa, tông màu tươi tắn cùng âm thanh nhí nhảnh vui tươi cực kỳ chất lượng. NPC được đầu tư đủ ổn nhưng đáng tiếc là không được lồng tiếng hội thoại trọn vẹn, dù sao các trường đoạn quan trọng vẫn có những đoạn lồng tiếng chất lượng và cảm xúc.

Bạn sẽ bắt đầu với phần tuỳ chỉnh nhân vật với rất nhiều tuỳ chọn, tuy không quá chuyên sâu vì hạn chế của đồ hoạ tổng thể nhưng các chuyên mục đặc trưng như màu mắt, tóc tai, trang phục… đều rất đầy đủ cho bạn cảm giác nhập tâm và khác biệt hơn vào nhân vật của chính mình

Thiết kế giao diện UX UI cũng là một điểm cộng lớn dành cho Fea Farm khi tổng thể nhìn cực kỳ chi tiết và đậm chất hoa mỹ, mọi thứ rất tỉ mỉ, rõ ràng và dễ nhìn từ kết cấu đến bố cục cho thấy sự đầu tư rất kỹ lưỡng không chỉ mỗi đồ hoạ. Về thành phố cũng như các công trình kiến trúc, khu vực trong Fea Farm thì có vẻ hơi đơn giản và hạn chế, bạn chu du khắp hòn đảo để khám phá và làm việc rất nhiều thứ nhưng không có nhiều sự nổi bật và khác biệt ở các vùng này, thị trấn ấm cúng và thân thiện cùng các NPC nhưng rất đơn giản và thiếu diện tích.

Gameplay đồ sộ với nhiều việc để khám phá

Trải nghiệm trong trò chơi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều để làm, quỹ thời gian sẽ cực kỳ tiêu tốn nếu bạn muốn thử qua mọi mặt của trò chơi cũng như những bản mở rộng rất chất lượng để tăng thêm những việc để làm trong hằng hà sa số những việc đã phải làm.

Fea Farm chia trò chơi thành nhiều chương với các chủ đề nhiệm vụ riêng và dẫn dắt người chơi rất tốt. Tiến độ trò chơi cân bằng, thú vị, đủ sức níu chân người chơi cũng như không đẩy quá nhanh việc phát triển nhân vật, bạn sẽ không bị ngộp bởi quá nhiều thứ mới mẻ với hàng đống thông tin, hướng dẫn dồn dập, tất nhiên cũng không quá nhàm chán khi thường xuyên lặp đi lặp lại các công việc hằng ngày hoặc những hội thoại vô nghĩa…

Một nền đồ hoạ đẹp mắt, dễ thương với rất nhiều các hoạt động đi kèm trong trò chơi cùng lượng content khổng lồ thì Fea Farm xứng đáng là một cái tên bạn muốn có trong thư viện của mình nếu là một tín đồ của dòng nông trại, nơi mà bạn có dành hàng ngày, hàng tuần trong thế giới tươi mới của trò chơi cùng bạn bè của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments