Wish Dragon (2021) – Netflix – Rồng màu hồng bay vòng vòng

Wish Dragon (2021) – Netflix

Rồng màu hồng xoay vòng vòng

Wish Dragon (2021) - Netflix - Rồng màu hồng bay vòng vòng
Wish Dragon (2021) – Netflix – Rồng màu hồng bay vòng vòng

Một bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng đến từ xứ sở tỉ dân sẽ cho bạn những phút giải trí và thư giãn đầy chất lượng.

Chuyện kể về 1 con rồng màu hồng bị nhốt trong ̵c̵â̵y̵ ̵đ̵è̵n̵ ̵t̵h̵ầ̵n̵ chiếc ấm trà và phải ban 3 điều ước cho chủ nhân của nó. Trải qua 9 vị chủ nhân trong nghìn năm cuộc đời thì chú Long này liệu có xảy ra điều gì khác biệt với chủ nhân thứ 10 và cũng là cuối cùng này hay không?
Nội dung nghe có vẻ quen nhỉ? Đúng là thế thật! Chủ đề phim xoay quanh những mô típ quen thuộc là gia đình, tình bạn – yêu, tiền – quyền – gia thế và… HẾT rồi. Phần lớn là do phim hoạt hình nên không quá nặng vào các vấn đề mâu thuẫn ở trên tập trung vào giải trí với chú Long nhắng nhít lỗi thời và vài bài học cuộc đời mà ai-cũng-biết-cả-rồi. Không phải AlaJin và 3 tên cướp đâu nhé.

Về phần hình – âm thì đều làm ở mức tốt, âm tuy ít nhưng lại có lồng tiếng Việt, trẻ em hay người già vẫn xem được, bối cảnh Trung Quốc nên cũng có vài nét thân quen xứ Việt. Đồ họa tông màu tươi sáng và phát huy được cái tính ảo ma của chú Long với các tính tiết biến hóa.

Vì phim hướng đến khán giả thị chúng với phong thái giản đơn nên càng khó tính gắt gao thì càng khó xem, cốt truyện một màu đơn giản, sự ngây ngô của các nhân vật, chuyển biến tâm lý quá nhanh và thiếu điểm nhấn… Nhưng tổng quan thì đây vẫn là 1 bộ phim đáng xem để thư giãn hơn là đặt nặng các vấn đề xã hội, đặc biệt trong đợt giãn cách này thì càng thích hợp cho việc giải trí tại gia.

Nguồn: Page Review phim tuần

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments