Chàng Khoai Tây sắp lên PC Game Pass vào tháng 1 sắp tới – Brotato

Brotato – Chàng khoai tây

Nay giới thiệu cho anh em 1 game gây nghiện tầm chục giờ chơi nhẹ nhàng là phá đảo với mức giá rất phải chăng là Brotato – Chàng khoai tây.

Gameplay thì nhìn chung khá là đơn giản, chơi bằng 1 tay với 4 nút điều hướng nhẹ nhàng, rất quen thuộc với thể loại sinh tồn 2D thường thấy đang nở rộ trong năm.

Ngoài những yếu tố quen mắt như up level sẽ được chọn đồ ngẫu nhiên hay các combo spell / weapon được kết hợp chuẩn chỉ thì game cũng mang đến nhiều sự mới mẻ được cải tiến khác như:

  • Rất nhiều các nhân vật với các chỉ số đặc trưng gồm nhiều ưu / nhược khác nhau sẽ ảnh hưởng đến cách lên đồ như cầm 6->12 vũ khí, chỉ cầm 1 vũ khí, thậm chí không mang vũ khí mà theo kiểu chịu đấm ăn xôi…
  • Các chỉ số phụ cũng gồm khá nhiều thứ như HP/Def/Speed thông thường thì còn có nhiều chỉ số khác cũng ảnh hưởng đến lối build khi chơi game, bạn có thể tank thần thánh, 1 hit 1 kill, run for your life hay thậm chí AFK to win đều được.
  • Weapon chia làm 2 nhóm chính Cận chiến và Tầm xa, đồng thời có nhiều lớp cho vũ khí mà mỗi lớp sẽ mang lại vài chỉ số đặc biệt theo nhóm 2->6 món, và cũng cực kỳ đa dạng với hàng tá thứ để người chơi vọc vạch.
  • Về độ khó thì game k quá khó chỉ vỏn vẹn với 5 cấp độ, nhân phẩm cũng là 1 yếu tố quan trọng để mang đến chiến thắng, trải nghiệm hoàn chỉnh game thì hơi ngắn, chỉ trong tầm chục giờ chơi ban đầu là xem như phá đảo, còn muốn hoàn thiện content đầy đủ với mỗi char win 1 lần hay thử nhiều lối build độc lạ dị thì chắc lâu hơn tí.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments